TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

[Mẹo bảo mật thông tin] Hãy tự mình bảo vệ thông tin của chính mình !

Mto.mtobit.com sẽ không bao giờ yêu cầu thông tin cá nhân, thông tin xác thực hoặc thông tin rút tiền qua điện thoại, email hoặc tin nhắn trong mọi trường hợp.

Vui lòng kiểm tra các hướng dẫn dưới đây và sử dụng chúng một cách an toàn.  

Mẹo bảo mật thông tin!

1. Không bao giờ nói cho ai biết thông tin cá nhân của bạn

Trong mọi trường hợp, mto.mtobit.com sẽ không yêu cầu thông tin cá nhân hoặc thông tin xác thực của bạn, bao gồm các cơ quan như tội phạm mạng, văn phòng công tố viên và IRS. Nếu bạn được yêu cầu xác thực hoặc khai báo thông tin cá nhân, mật khẩu, số xác minh, dữ liệu xác minh, tiền gửi... qua điện thoại, email hoặc tin nhắn, rất có thể là tội phạm lừa đảo.

Nếu bạn đang bị hỏi thông tin cá nhân từ những người mạo danh là nhân viên nhóm bảo mật của  mto.mtobit.com, nhân viên dịch vụ khách hàng, cảnh sát / công tố viên... vui lòng không trả lời thông tin này và nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo :  

Email dịch vụ khách hàng:  cs@mtobit.com

2. Mỗi khi bạn kết nối với trang https://mto.mtobit.com/ hãy đảm bảo đó là URL chính xác

https://mto.mtobit.com/ là một trang web được chứng nhận an toàn.  

Vui lòng đảm bảo rằng khóa được hiển thị ở phía bên trái của thanh địa chỉ của trình duyệt web của bạn.

3. Sử dụng chương trình chống vi-rút và Windows, Điện thoại di động cài đặt và sử dụng bản cập nhật mới nhất

Nếu bạn sử dụng thiết bị có các lỗ hổng bảo mật, nó giống như mở một cánh cửa nơi tin tặc và phần mềm độc hại có thể tự do xâm nhập vào PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn. Không chỉ đơn giản là bị rò rỉ thông tin, các tin tặc có thể thâm nhập và tùy ý thao tác trong các thiết bị của bạn và tạo ra nhiều lỗi nghiêm trọng , vì thế chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt và sử dụng các bản cập nhật mới nhất trên hệ điều hành PC cũng như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.  

4. Định kỳ thiết lập lại mật khẩu của bạn

Bạn nên đặt lại mật khẩu của bạn sau mỗi 3-6 tháng và chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng mật khẩu trên các trang web khác.

Ngoài các trường hợp trên, nếu ai đó gửi tiền vào tài khoản , gửi dữ liệu đăng ký và xác nhận, rất có khả năng họ có liên quan đến tội phạm tài chính điện tử.

Nếu bạn nghi ngờ một tình huống tương tự, xin vui lòng báo cáo cho chúng tôi mà không chậm trễ.

Mtobit sẽ luôn làm hết sức mình để bảo vệ thông tin và tài sản cá nhân quý giá của bạn.

Cảm ơn bạn.